CTĐT KINH TẾ XÂY DỰNG, KINH TẾ VẬN TẢI, MẠNG MÁY TÍNH & TRUYỀN THÔNG DỮ LIỆU ĐƯỢC BIỂU QUYẾT THÔNG QUA KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG.

(Thời gian cập nhật: 19:09 01/03/2023)

Sáng ngày 24/02/2023, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành phiên họp Hội đồng để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng của 03 chương trình đào tạo ngành Kinh tế vận tải, ngành Kinh tế xây dựng và ngành Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu trình độ Đại học của trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) đã thực hiện xong quy trình đánh giá ngoài chứng nhận chất lượng.

Phiên họp được tổ chức bằng hình thức trực tuyến dưới sự giám sát của PGS.TS Phạm Quốc Khánh – Phó cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục đào tạo. Về phía Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục có sự tham gia PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Chủ tịch Hội đồng cùng với 08 thành viên. Về phía UTH, có sự tham dự của TS. Lê Văn Vang – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Trần Quang Phú – Trưởng Khoa Kinh tế vận tải, TS. Lê Văn Quốc Anh – Q. Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS. Trần Thiên Thanh – Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và TS. Lê Thị Linh Giang – Trưởng phòng TT&QLCL.

Các thành viên Hội đồng KĐCL tham dự tại cuộc họp

Toàn cảnh phiên họp trực tuyến

Tại buổi làm việc, TS. Lê Thị Linh Giang – Trưởng phòng TT&QLCL đã trình bày tóm tắt quá trình và kết quả tự đánh giá 03 chương trình đào tạo ngành Kinh tế vận tải, ngành Kinh tế xây dựng và ngành Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu.

Đại diện UTH tham gia phiên họp

Các thành viên Hội đồng đã tiến hành chất vấn, thảo luận, trao đổi với đại diện Trường để làm rõ hơn thông tin về Nhà trường và 03 chương trình đào tạo để từ đó đưa ra những gợi mở, định hướng và quyết nghị phù hợp giúp Nhà trường và khoa cải tiến nâng cao chất lượng cho giai đoạn tiếp theo.

TS.Lê Văn Vang trả lời tại phiên họp

Kết thúc phiên họp, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành thảo luận và bỏ phiếu kín trực tuyến để thông qua nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục của 03 chương trình đào tạo.

Từ kết quả buổi làm việc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thiện các thủ tục theo quy trình kiểm định chất lượng để cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cho 03 chương trình đào tạo được thông qua cũng như công bố công khai kết quả đánh giá.

Tin và ảnh: Phòng Thanh tra và quản lý chất lượng