Sinh viên Khoa Kinh tế vận tải tích cực tham gia và đạt thành tích tốt tại Hội thảo khoa học quốc gia “Du lịch xanh gắn với phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa”

(Thời gian cập nhật: 05:19 30/06/2024)
Chiều ngày 22/06/2024 tại Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ diễn ra Hội thảo Khoa học Quốc gia “Du lịch xanh gắn với phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa”.
Sau 02 tháng triển khai ban tổ chức đã nhận về 157 bài tham luận của 333 tác giả đến từ 91 đơn vị. Đối tượng tham dự Hội thảo là cán bộ, trí thức trẻ, các nhà khoa học trẻ thuộc các trường, trung tâm, viện nghiên cứu , đơn vị sự nghiệp, các cơ sở Đoàn trong và ngoài thành phố các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.
Với sự đồng hành xuyên suốt của Ban học tập và Nghiên cứu khoa học Khoa Kinh tế vận tải và đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên, các nhóm đề tài đã thành công mang về giải thưởng. BCH Khoa Kinh tế vận tải xin được chúc mừng:
Bài báo: “TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI GẮN VỚI BẢO TỒN DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG GÒ THÁP TẠI XÃ TÂN KIỀU, HUYỆN THÁP MƯỜI, TỈNH ĐỒNG THÁP”. Nhóm tác giả: Hoàng Như Tiên, Dư Tú Thư, Trương Vũ Hương Giang, Nguyễn Tiến Khánh Duy, Nguyễn Thanh Hải đã xuất sắc giành giải poster được yêu thích nhất của hội thảo.
Bài báo: “CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN DU LỊCH XANH TRÊN THẾ GIỚI VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI HUYỆN CẦN GIỜ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRONG BỐI CẢNH TĂNG TRƯỞNG XANH VÀ BỀN VỮNG” Nhóm tác giả: Nguyễn Trần Khai Quốc (Học viện Cán bộ TP.HCM), Nguyễn Tấn Thành (Sinh viên Khoa KTVT – UTH) là 1 trong 24 bài báo khoa học trên tổng 157 bài của gần 400 tác giả đến từ 89 đơn vị nghiên cứu trong và ngoài nước được chọn vào vòng báo cáo và xuất sắc đạt giải Khuyến khích của hội thảo.
Một lần nữa, Đoàn Hội Khoa Kinh tế vận tải xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các bạn, hy vọng từ thành công bước đầu này, phong trào học tập và NCKH của Khoa Kinh tế vận tải sẽ tiếp tục được lan tỏa và phát triển bền vững!
(Tin và Ảnh: Đoàn – Hội Khoa KTVT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *