Open Day 2024 – Ngày hội tuyển dụng tài năng trẻ trong lĩnh vực Logistics tại UTH

(Thời gian cập nhật: 15:07 02/06/2024)
Vào ngày 30/5/2024, UTH phối hợp cùng Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam tổ chức thành công ngày hội “Open Day 2024”.

Đây là dịp đặc biệt nhằm kết nối và tuyển dụng các sinh viên ưu tú tham gia chương trình đào tạo song hành Freight Forwarding and Logistics. Freight Forwarding and Logistics là chương trình hợp tác đặc biệt giữa AHK và Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đào tạo toàn diện kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong lĩnh vực logistics.

Ngày hội Open Day 2024 có sự đồng hành của các doanh nghiệp vận tải hàng đầu như DSV, Logwin Air+ Ocean, A.Hartrodt, Fr. Meyer’s Sohn, Dascher, Gebrüder Weiss và 300 tài năng trẻ ưu tú nhất.

Lãnh đạo Trường tặng quà lưu niệm đại diện các doanh nghiệp tham gia

Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam, Hội đồng đào tạo nghề logistics và doanh nghiệp phát biểu tại buổi gặp gỡ

Sinh viên UTH quan tâm và đặt nhiều câu hỏi đến chương trình

Sự thành công của Ngày hội Open Day 2024 đã khẳng định chiến lược học kỳ doanh nghiệp mà Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đang theo đuổi. Sinh viên có cơ hội học việc trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ học kỳ thứ 5, giúp củng cố và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để tự tin tiếp cận vào thế giới hội nhập và năng động.

(Tin: Phòng KH&HTQT)