UTH LOGISTICS COMPETITION 2022 – SÂN CHƠI HỌC THUẬT DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS

(Thời gian cập nhật: 17:55 20/12/2022)

Ngày 11/12/2022, Chung kết cuộc thi UTH Logistics Competition 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, khép lại cuộc hành trình tìm ra những tài năng Logistics xuất sắc nhất trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Những màn tranh tài gay cấn giữa các đội thi, cùng phần trình bày những ý tưởng độc đáo đã mang lại sự hào hứng cho hơn 200 bạn sinh viên cao đẳng, đại học trên toàn TP.HCM. 

Nhìn lại hành trình

Nhằm tạo ra một sân chơi thiết thực cho các bạn sinh viên có niềm đam mê trong lĩnh vực Logistics đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; Đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Khoa Kinh tế vận tải, UTLogs Club đã tổ chức cuộc thi mang tên “UTH Logistics Competition 2022” với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế vận tải.

Ban Giám khảo UTH Logistics Competition 2022

Cuộc thi hướng đến mục tiêu tạo môi trường để các bạn sinh viên tìm hiểu kiến thức ngành, vận dụng kiến thức và khả năng sáng tạo của bản thân để đưa ra những ý tưởng, giải pháp mới cho các doanh nghiệp. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành Logistics; thúc đẩy nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển lĩnh vực, ngành nghề Logistics.

Ngay từ thời gian đầu mở form đăng ký, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên trải dài khắp địa bàn TP.HCM. Cụ thể hơn, UTH Logistics Competition 2022 đã thu hút khoảng gần 90 bạn sinh viên đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng như: Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM (UTH), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), Trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn (SIU), Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu TP.HCM (UTC2), Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM (IU), Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB), Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức UTH Logistics Competition 2022 cũng đã nhận được hơn 20 đề án cực kỳ mới lạ và sáng tạo đến từ các đội thi. Qua đó góp phần tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu, học hỏi và thể hiện bản thân trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng.

Trải qua nhiều sự cân nhắc kỹ lưỡng, Ban giám khảo UTH Logistics Competition 2022 cuối cùng đã chọn ra được 6 đội thi tiềm năng và phù hợp nhất với sứ mệnh của cuộc thi.

Kết quả UTH Logistics Competition 2022

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban tổ chức cùng các vị giám khảo đã chọn ra được đội thi bản lĩnh và xứng đáng nhất để nhận lấy giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Quán quân UTH Logistics Competition 2022 – WEED

Á quân UTH Logistics Competition 2022 – TRANSLOGS

UTH Logistics Competition 2022” khép lại, gọi tên những đội thi chiến thắng:

  • Giải Nhất: WEED (UTH + VNU HCM-IU)
  • Giải Nhì: TRANSLOGS (UTH)
  • Giải Ấn tượng: 4PL-ers (UTH)
  • Giải Ý tưởng sáng tạo: TDT Airline (SIU)
  • Giải Tiềm năng: YG (UTH)
  • Giải Phong cách: LOGCASE (UTH + UEH)
  • Đội thi được yêu thích nhất: LOGCASE (UTH + UEH).

(Tin và ảnh: BTC cuộc thi)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *