LIÊN CHI HỘI KHOA KINH TẾ VẬN TẢI TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA NĂM HỌC 2021 – 2022

(Thời gian cập nhật: 20:56 25/12/2022)

Vào tối ngày 23/12/2022, tại Hội trường Hội nhập Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh, Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế vận tải tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh Viên 5 Tốt” cấp Khoa năm học 2021-2022. Những năm qua, phong trào Sinh viên 5 tốt đã trở thành mục tiêu phấn đấu của đông đảo sinh viên. Để đạt được danh hiệu này sinh viên không chỉ học tập tốt mà còn cần phải có đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Điều đó đòi hỏi sinh viên phải hoàn thiện nhiều kĩ năng, phát triển toàn diện và tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào, các hoạt động phục vụ cộng đồng. Năm học 2021-2022, Khoa Kinh tế vận tải có 165 bạn sinh viên đã vinh dự đạt danh hiệu này.

Đến dự buổi lễ tuyên dương có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường: Đ/c Võ Quốc Việt – UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Về phía Chi ủy và Ban Chủ nhiệm Khoa: ThS. Vũ Văn Trung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế vận tải.

Về phía Đoàn Khoa Kinh tế vận tải: ThS. Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế vận tải; Đ/c Mai Anh Thư – Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế vận tải.

Về phía Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế vận tải: Đ/c Nguyễn Minh Nghi – Nguyên LCH trưởng LCH SV Khoa Kinh tế vận tải; Đ/c Đặng Bảo Châu – LCH trưởng LCH SV Khoa Kinh tế vận tải.

Về phía đơn vị trực thuộc LCH SV Khoa: Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Chủ nhiệm CLB Âm nhạc Khoa Kinh tế vận tải.

Cùng toàn thể các bạn đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt năm học 2021-2022

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn sinh viên Khóa 2022

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Khách mời tham dự buổi lễ

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế vận tải, ThS. Vũ Văn Trung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa đã gửi lời chúc mừng đến 165 bạn sinh viên đã đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt năm học 2021-2022 và đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực của các bạn trong năm học vừa qua, những bạn được tuyên dương là những tấm gương sáng, điển hình tiêu biểu với trí tuệ, nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, dám dấn thân, xung kích vì cộng đồng, làm đẹp cho xã hội. Sự ghi nhận này nhằm mang đến động viên, khích lệ lớn để Đoàn viên, Sinh viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nuôi dưỡng khát khao đổi mới, sáng tạo, bồi dưỡng niềm tin và ý thức chủ động tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng sinh viên trong Nhà trường. Lãnh đạo Khoa cũng bày tỏ mong muốn Ban chấp hành Đoàn Hội tiếp tục đổi mới các hoạt động nhằm tạo môi trường hỗ trợ sinh viên tiệm cận phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; đặc biệt các hoạt động có tính sáng tạo, nâng cao năng lực phẩm chất của người học, giúp sinh viên ra trường có nền tảng để thành công hơn trong cuộc sống, Khoa cũng sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện bản thân qua các chương trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

ThS. Vũ Văn Trung – Phó Trưởng Khoa Kinh tế vận tải phát biểu biểu dương các sinh viên 5 tốt

Đến dự buổi lễ, Đ/c Võ Quốc Việt – UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường chúc mừng các bạn sinh viên Khoa đã đạt thành tích cao trong học tập và trong các hoạt động phong trào thể hiện số lượng sinh viên đạt danh hiệu 5 tốt của Khoa đông đảo trong những năm qua, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Khoa Kinh tế vận tải tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ Hội sinh viên Trường triển khai Phong trào này một cách có hiệu quả.

Đ/c Võ Quốc Việt – Chủ tịch Hội sinh viên Trường phát biểu

Đại biểu và sinh viên 5 tốt chụp hình lưu niệm

Trao giấy khen và quà lưu niệm cho các sinh viên 5 tốt

Chúc mừng các bạn sinh viên 5 tốt của Khoa, hy vọng rằng với sự năng động, sáng tạo, sinh viên Khoa KTVT luôn học tập tốt, rèn luyện đạo đức, tăng cường rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, sẵn sàng tâm thế hội nhập để tiếp tục phấn đấu đạt sinh viên 5 tốt trong các năm tiếp theo cũng như tiền đề để đạt danh hiệu 5 tốt cấp trường, cấp thành phố.

(Tin: Đoàn – Hội Khoa Kinh tế vận tải. Ảnh: Trọng Nhân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *