THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

(Thời gian cập nhật: 10:59 08/04/2022)

Thực hiện theo kế hoạch Khoa học – Công nghệ của Nhà Trường, nhằm góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp sinh viên biết vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề trong thực tế, tạo động lực học tập của sinh viên, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới đạt chuẩn đầu ra, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội, Khoa Kinh tế vận tải triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, năm học 2021-2022 với các nội dung cụ thể như sau:

• Về thể thức thực hiện:

Sinh viên có thể làm nghiên cứu cá nhân hoặc theo nhóm, mỗi nhóm không quá 05 sinh viên. Đối với các đề tài được nghiệm thu ở cấp Trường và cấp Khoa, sinh viên thực hiện sẽ được cộng điểm rèn luyện và được xem xét cộng điểm các học phần liên quan. Đề tài có chất lượng tốt sẽ được bồi dưỡng tham gia các cuộc thi cấp Thành phố và cấp Quốc gia.

Các đề tài nghiên cứu được nghiệm thu sẽ nhận được hỗ trợ kinh phí theo quy định của nhà trường. Ngoài ra, căn cứ vào loại đề tài, Khoa sẽ có các hỗ trợ phù hợp, tạo điều thuận lợi cho Giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực hiện.

• Thời gian đăng ký:

Từ ngày 12/03/2022 đến ngày 12/04/2022: Sinh viên có nguyện vọng làm NCKH đăng ký trực tiếp qua đường Link: http://shorturl.at/diyBS

• Nội dung đăng ký gồm có:

+ Họ và tên, MSSV, Lớp

+ SĐT, Email nhóm trưởng

+ Tên đề tài dự kiến

+ Tên GVHD (nếu có)

• Thời gian thực hiện dự kiến đến ngày: 12/06/2022

Khoa Kinh tế vận tải mong các bạn sinh viên nắm lấy cơ hội này để rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học và học hỏi từ các thầy cô.

• Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Ngành Giảng viên phụ trách Email Số điện thoại
Kinh tế xây dựng Ths. Nguyễn Minh Đức duc.nguyen@ut.edu.vn 0392864469
Kinh tế vận tải Ths. Lê Hà Minh minh.le@ut.edu.vn 0349387482
Logistics và quản lý chuỗi cung ứng Ths. Lã Thu Thủy thuy.la@ut.edu.vn 0912298884
Khai thác vận tải Ths. Ngô Đức Phước phuoc.ngo@ut.edu.vn 0963350663