THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP TỪ NGÀY 04/04/2022 HỆ CHÍNH QUY ĐẠI TRÀ

(Thời gian cập nhật: 10:58 08/04/2022)

Căn cứ trên tình hình thực tế dạy và học trong thời gian qua, Khoa Kinh tế vận tải thông báo về hình thức giảng dạy và học tập các học phần do Khoa phụ trách từ ngày 04/04/2022 áp dụng đối với hệ chính quy đại trà như sau:

1. Đối với các học phần lý thuyết: tiếp tục dạy và học trực tuyến (online) đến hết HK 2 năm học 2021-2022
  2. Đối với các học phần thực tập, mô phỏng, thực hành sẽ giảng dạy theo hình thức trực tiếp (offline).
  3. Các học phần thuộc sự quản lý của Khoa khác (Các môn giáo dục đại cương, Giáo dục thể chất, Anh văn), sinh viên theo dõi lịch cụ thể trên trang sinh viên, thông báo của giảng viên và Khoa phụ trách học phần.

Trân trọng.