THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC BẢO VỆ, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM BẢO VỆ BÁO CÁO TTTN LỚP KT18A, KT18B

(Thời gian cập nhật: 18:02 15/04/2022)

Căn cứ vào kế hoạch thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Kinh tế vận tải biển, Khoa Kinh tế vận tải thông báo hình thức bảo vệ, thời gian và địa điểm bảo vệ thực tập tốt nghiệp lớp KT18A, KT18B như sau:

1. Hình thức: vấn đáp trực tiếp

2. Thời gian: Sáng Chủ Nhật ngày 17/04/2022 (bắt đầu lúc 7h30). Sinh viên có mặt tại Phòng bảo vệ TTTN lúc 7h00.

3. Địa điểm: Cơ sở 1 (Tầng Trệt Khu B)

Lưu ý:

• SInh viên phải hoàn thành Báo cáo thực tập tốt nghiệp, in và đóng thành cuốn theo quy định có đầy đủ xác nhận của đơn vị thực tập và duyệt bảo vệ của giảng viên hướng dẫn.
  • Các Phiếu khảo sát doanh nghiệp: sinh viên để riêng ra ngoài và nộp cho lớp trưởng, bạn lớp trưởng tổng hợp và nộp cho Khoa hôm bảo vệ.
  • Khi đi bảo vệ sinh viên phải đảm bảo quy định phòng chống dịch của nhà trường

Trân trọng.