HỌP HỘI ĐỒNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC XÉT CÔNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG 2 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA UTH

(Thời gian cập nhật: 08:16 27/05/2022)

02 chương trình đào tạo ngành CNTT và CN.Quản trị Logistic& VTĐPT trình độ Đại học của trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh được Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục xét công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chiều ngày 30/03/2022, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành phiên họp Hội đồng để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng của 02 chương trình đào tạo ngành CNTT và CN.Quản trị Logistic& VTĐPT trình độ Đại học của trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) đã thực hiện xong quy trình đánh giá ngoài.

Phiên họp được tổ chức bằng hình thức trực trực tuyến với sự chủ trì của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Chủ tịch Hội đồng cùng với 08 thành viên của Hội đồng. Về phía trường Đại học UTH, có sự tham dự của TS. Lê Văn Vang, Phó hiệu trưởng, ThS. Vũ Văn Trung Phó Trưởng Khoa KTVT, TS. Lê Văn Quốc Anh Trưởng Khoa CNTT, TS. Trần Thiên Thanh Phó Trưởng Khoa CNTT và đại diện phòng QLCL. Hội đồng đã làm việc nghiêm túc và đúng quy trình dưới sự giám sát của đại diện Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và đào tạo.

Các thành viên tham dự tại cuộc họp của Hội đồng

Tại buổi làm việc, Hội đồng đã nghe TS. Trần Thiên Thanh, Phó Trưởng Khoa CNTT và ThS. Vũ Văn Trung, Phó Trưởng Khoa KTVT đã trình bày tóm tắt báo cáo tự đánh giá 02 chương trình đào tạo. Các thành viên Hội đồng đã tiến hành chất vấn, thảo luận, trao đổi với đại diện Trường để làm rõ hơn thông tin về Nhà trường và 02 chương trình đào tạo để từ đó có thể đưa ra những gợi mở, định hướng và quyết nghị phù hợp giúp Nhà trường và khoa cải tiến nâng cao chất lượng cho giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc phiên họp, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành thảo luận và bỏ phiếu kín trực tuyến để thông qua nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục của 02 chương trình đào tạo.

Từ kết quả buổi làm việc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thiện các thủ tục theo quy trình kiểm định chất lượng để cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cho 02 chương trình đào tạo được thông qua cũng như công bố công khai kết quả đánh giá.

(Nguồn: Phòng Quản lý chất lượng)