Chung kết cuộc thi UTCLAW2023 chào mừng 35 năm hình thành và phát triển Khoa Kinh tế vận tải

(Thời gian cập nhật: 15:46 09/11/2023)

Ngày 29/10/2023 tại Hội trường hội nhập Trường Đại học GTVT TP.HCM Chung kết cuộc thi “UNDERSTANDING CONSTRUCTION LAW 2023” được tổ chức bởi CEM CLUB – Câu lạc bộ Kinh tế và Quản lý Xây dựng dành cho các bạn sinh viên ngành Kinh tế xây dựng, QLXD và các ngành khác có liên quan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển Khoa Kinh tế vận tải với sự tham dự của đại diện nhà trường, đại diện khoa, các vị khách mời cùng nhà tài trợ.

Đến tham dự buổi Chung kết có đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa, giảng viên Khoa Kinh tế vận tải và các bạn sinh viên.

–  PGS.TS. Trần Quang Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

–  TS. Lê Hoàng An – Phó Trưởng Khoa Kinh tế vận tải.

– Thầy Lê Quang Phúc – Trưởng Bộ môn KTXD – Khoa KTVT

– Thầy Trần Phú Lộc – Trưởng Bộ môn Kinh tế và quản lý bất động sản – Khoa KTVT.

– Thầy Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đoàn Khoa KTVT – Giảng viên bộ môn Quản lý xây dựng

– Thầy Võ Công Hậu – Giảng viên bộ môn KTXD – Khoa KTVT.

– Thầy Mai Bá Nhẫn – Giảng viên bộ môn KTXD – Khoa KTVT.

– Thầy Phạm Thanh Tuấn – Giảng viên bộ môn Kinh tế và quản lý bất động sản – Khoa KTVT.

PGS.TS. Trần Quang Phú – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Hội đồng Chủ khảo gồm 5 thành viên gồm các Giảng viên đến từ các Trường UTH, UTC2, Cao đẳng Lý Tự Trọng cùng chuyên gia công tác từ các doanh nghiệp:

1. TS. Nguyễn Văn Tiếp – Giảng viên Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. TS. Huỳnh Thị Yến Thảo – Trưởng bộ môn Quản lý xây dựng Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.
  3. TS. Lê Trọng Tùng – Giảng viên bộ môn Kinh tế xây dựng của trường Đại học Giao Thông vận tải Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Th.S Phan Việt Hiếu – Trưởng Ban biên tập – Trang sổ tay Kiểm toán xây dựng.
  5. NCS.Phạm Quang Vũ – Trưởng Khoa Xây dựng – Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên Hội đồng Ban giám khảo

Về nhà tài trợ cuộc thi, vinh dự được đồng hành cùng:

–  Anh Nguyễn Hoàng Phúc – Đại diện Công ty TNHH đầu tư tư vấn xây dựng Hiệp Tiến.

–  Anh Phạm Thanh Chiến – Đại diện Công ty TNHH Tư vấn – đào tạo quản lý xây dựng Minh Đạo.

Cuộc thi được diễn ra trong không khí nghiêm túc cũng không kém phần kịch tính với các đề tài khác nhau đến từ lĩnh vực xây dựng: Công trình xanh, Quản lý chi phí xây dựng, BIM, Quản lý rủi ro trong hợp đồng xây dựng, …Các đội thi đã trình bày kiến thức của mình về pháp luật, song song đó cũng nhận được những góp ý từ hội đồng chủ khảo, cùng phản biện với các vị cố vấn. Nhờ những lời nhận xét và góp ý, cuộc thi đã mang đến một cơ hội tuyệt vời để cho các đội thi nói riêng và toàn thể sinh viên nói chung có thêm kiến thức và áp dụng những kiến thức ấy vào tương lai.

Các đội thi trình bày đề tài dự thi

Kết thúc cuộc thi, kết quả chung cuộc như sau:

1. Giải nhất: Đội UTC2’s ANGELS
  2. Giải nhì: Đội NEW STEPS
  3. Giải ba: Đội GGB & BQS
  4. Giải khuyến khích: Đội CMC & Đội KHOA XÂY DỰNG

Phần thưởng của các đội đạt giải sẽ chính thức được trao tại Lễ kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển Khoa Kinh tế vận tải được tổ chức vào ngày 12/11/2023.

Trao giải cho các đội

Chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh (Khoa Kinh tế vận tải)