Chung kết cuộc thi KTVT’s Got Talent: tỏa sáng những tài năng nghệ thuật

(Thời gian cập nhật: 04:16 08/11/2023)

Tối ngày 03/11/2023, tại Hội trường Hội nhập, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Khoa Kinh tế vận tải đã tổ chức chung kết cuộc thi “KTVT’s Got Talent 2023”. Cuộc thi tạo sân chơi cho sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, được giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện sự đam mê của bản thân ngoài việc học tập trên lớp. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển Khoa Kinh tế vận tải (1988 – 2023). Đêm chung kết đã thu hút sự quan tâm cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Tham dự đêm chung kết, về phía Khoa Kinh tế vận tải có sự tham dự của ThS. Nguyễn Minh Đức – Bí thư đoàn khoa Kinh tế vận tải; Ths Nguyễn Thị Hoàng Lan – Chủ tịch công đoàn khoa, cùng toàn thể các Thầy/Cô trong Khoa đã đến dự, động viên và rất đông sinh viên đến cổ vũ cho các thí sinh dự thi tài năng.

Về phía Ban Giám khảo cuộc thi, gồm có:

• ThS. Đặng Thị Bích Hoài – Nguyên trưởng ban văn nghệ công đoàn trường
  • Anh Lê Nguyễn Hải Dương – Cựu Chủ nhiệm CLB Âm nhạc Giai điệu trái tim
  • Anh Trần Công Minh – Cựu Trưởng ban Chuyên môn CLB Âm nhạc Khoa Kinh tế vận tải
  • Anh Đoàn Chính Thuần – Top 8 Sao Tìm Sao Tiếng hát truyền hình 2022 Thành viên nhóm nhạc 135Band

Ban giám khảo cuộc thi

Tại cuôc thi, các thí sinh trình diễn phong phú nhiều tài năng như ca hát, múa, nhảy hiện đại, trình bày ca khúc tự sáng tác… Theo đánh giá của Ban Giám khảo cuộc thi, các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, giàu chất nghệ thuật, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn về việc gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống của thế hệ trẻ, nhiều thí sinh có phong thái tự tin, đầy thuyết phục.

Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã trao giải thưởng cho các tiêt mục xuất sắc:

Vị trí Giải Nhất năm nay gọi tên tiết mục tự sáng tác, đậm chất sinh viên, vui nhộn và ý nghĩa.

Ban giám khảo trao giải cho tiết mục đạt giải nhất

Vị trí Giải Nhì thuộc về 5 cô gái nhảy hiện đại đầy năng lượng và tuổi trẻ

Trao giải cho Tiết mục đạt giải nhì

Giải ba thuộc về đội múa dân gian đương đại và chàng trai nhảy hiện đại đầy sôi động

Đêm chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng KTVT’Gottalent 2023 khép lại để lại nhiều cảm xúc và kỹ niệm đáng nhớ cho cả thí sinh và khán giả, cuộc thi đã mang tới sân chơi tài năng và thú vị cho sinh viên Khoa Kinh tế vận tải, qua đó tôn vinh những tài năng trẻ, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy khả năng văn hóa, văn nghệ của đoàn viên sinh viên trong toàn khoa  đồng thời tạo động lực khuyến khích sinh viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, của Khoa và nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm chung kết cuôc thi:

(Tin và ảnh: Ban truyền thông – Khoa Kinh tế vận tải)