SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH DOANH VẬN TẢI THAM QUAN THỰC TẾ HỆ THỐNG VẬN TẢI HÀNH KHÁCH CÔNG CỘNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

(Thời gian cập nhật: 19:35 13/07/2022)
Chương trình tham quan thực tế Hệ thống vận tải hành khách công cộng được tổ chức nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Quản lý kinh doanh vận tải tìm hiểu về kết cấu hạ tầng, cách vận hành của các phương tiện cũng như cách điều hành quản lý hệ thống vận tải hành khách công cộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 6/7/2022 vừa qua, sinh viên chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh vận tải – Khoa Kinh tế vận tải đã có chuyến đi thực tế, tìm hiểu kỹ càng hơn về các loại phương tiện trên địa bàn TPHCM năm 2022 dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên Tổ bộ môn Quản lý và Kinh doanh vận tải và các chuyên gia tại các doanh nghiệp

Đặc biệt, chuyến đi thực tế lần này nhận được sự đón tiếp, hỗ trợ của các đơn vị là các công ty Top đầu ngành Logistics – Vận tải đa phương thức: Công ty cổ phần Xe khách Sài Gòn, Bến xe miền Đông, Trung tâm Quản lí và điều hành vận tải hành khách công cộng, SaigonwaterBus.

Tham quan thực tế là một hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên sẽ nắm bắt được nhu cầu của nhà tuyển dụng, yêu cầu trong môi trường làm việc, kiến thức, các kỹ năng để từ đó có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Bản tin trên kênh truyền hình UTH: