ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ VẬN TẢI – TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

(Thời gian cập nhật: 21:53 08/07/2022)

Ngày 05/07/2022, Chi bộ Khoa Kinh tế vận tải – Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Lan – Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế vận tải; đồng chí Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế vận tải và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Kinh tế vận tải.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, đúng nguyên tắc tổ chức của Đảng, mọi nội dung chương trình Đại hội đã thực hiện một cách đầy đủ. Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến cho các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2020-2022, dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Các đại biểu cũng nghe báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Bên cạnh những thành quả đạt được vẫn còn những điểm hạn chế cần nghiêm túc nhìn nhận và rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Các đại biểu biểu quyết

Đồng chí Trần Quang Phú – Phụ trách chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đọc Báo cáo chính trị trình đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Các đại biểu tham gia đại hội đã thảo luận sôi nổi về Kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Nguyễn Văn Khoảng – Nguyên Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 phát biểu ý kiến

Các đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi tại đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử chi ủy chi bộ 2022-2025 bao gồm các đồng chí: Trần Quang Phú, Vũ Văn Trung, Đặng Thị Bích Hoài. Đồng chí Trần Quang Phú – Trưởng Khoa Kinh tế vận tải được bầu làm Bí thư và Đồng chí Vũ Văn Trung – Phó Trưởng Khoa Kinh tế vận tải được bầu làm Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử chi ủy chi bộ, bí thư, phó bí thư

Chi ủy Chi bộ Kinh tế nhiệm kỳ 2022-2025

Các đại biểu tham dự đại hội

Trong nhiệm kỳ 2022-2025 với nhiều khó khăn thử thách: xã hội ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng nguồn nhân lực đại học (khả năng chuyên môn, kỹ năng của người học nhằm đáp ứng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng sự nghiệp CNH, HĐH đất nước). Chi bộ xác định mục tiêu: Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ và trí tuệ của cán bộ, đảng viên và giảng viên trong khoa; nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH, hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục các ngành đào tạo của Khoa, tổ chức đào tạo các chuyên ngành mới phù hợp với định hướng phát triển đa ngành đa lĩnh vực của Nhà trường đáp ứng với nhu cầu của xã hội.

(Tin và Ảnh: Chi bộ Khoa Kinh tế vận tải)