BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ONLINE

(Thời gian cập nhật: 03:24 25/05/2020)

Ngày 15/05/2020, lần đầu tiên Khoa Kinh tế vận tải đã phối hợp với Viện đào tạo chất lượng cao cùng tổ chức hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp cho các bạn sinh viên khóa 2015 – đợt 3.

Hội đồng chấm Luận văn tốt nghiệp gồm:

PGS.TS HỒ THỊ THU HÒA                      – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

THS. VŨ VĂN TRUNG                               ỦY VIÊN

THS. ĐẶNG THỊ BÍCH HOÀI                 – ỦY VIÊN

THS. NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN        – ỦY VIÊN

THS. MAI VĂN THÀNH                          – ỦY VIÊN, THƯ KÝ

Do dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp và có nguy cơ tiềm ẩn bùng phát trở lại bất cứ lúc nào, vì vậy, Khoa Kinh tế vận tải đã chủ động phối hợp với Viện đào tạo chất lượng cao tổ chức buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp online cho các bạn sinh viên khóa 2015. Hội đồng đã sử dụng công nghệ là ứng dụng Google meet để tiến hành chấm bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Thông qua đây, hoạt động giảng dạy và chấm thi trực tuyến sẽ góp phần vào tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc học tập cũng như thi cử, giảng viên và Nhà trường cũng chủ động trong việc lên kế hoạch tổ chức giảng dạy và công tác tốt nghiệp cho sinh viên của Nhà trường, góp phần ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh sớm hơn.

Trước khi hội đồng được bắt đầu, các bạn sinh viên chuẩn bị bài (Thuyết minh và các slide trình chiếu) theo thứ tự đã được Hội đồng sắp xếp và tạo điều kiện cho các bạn bảo vệ đề tài luận văn một cách thoải mái và tự tin nhất. Hội đồng bắt đầu làm việc từ 8h30-12h00 và đã chấm thành công 05 luận văn của các bạn sinh viên. và của 1 bạn sinh viên hệ vừa làm vừa học khóa 2015. Trải qua hơn 3,5 tiếng làm việc liên tục, tích cực và công minh Hội đồng đã chấm hoàn thành xong đợt bảo vệ luận văn đợt 3 với kết quả là tất cả đều đạt (tất cả đều từ 7.00 điểm trở lên, Thủ khoa là 7.93 điểm).

Hội đồng làm việc rất tích cực và kết thúc vào lúc 12h00 cùng ngày, buổi chấm bảo vệ luận văn hoàn thành tốt đẹp, các bạn sinh viên hệ Chất lượng cao khóa 2015-đợt 3 có thể làm hồ sơ để được xét công nhận tốt nghiệp.

Xin chúc mừng Hội đồng đã công tâm làm việc hết mình và Trường, Khoa và Viện chất lượng cao đã tổ chức buổi chấm luận văn thành công tốt đẹp.