WORKSHOP “CCE KẾT NỐI THẾ HỆ – CHẮP CÁNH ĐAM MÊ”

(Thời gian cập nhật: 21:49 29/03/2023)

Ngày 12/03/2023, workshop “CCE KẾT NỐI THẾ HỆ – CHẮP CÁNH ĐAM MÊ 2023” được diễn ra tại Cơ sở 2 – Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của các anh chị báo cáo viên, quý thầy cô ngành KTXD và hơn 100 sinh viên của ngành.

Nhằm mục đích kết nối và phát huy truyền thống hỗ trợ, giúp đỡ, kết nối giữa cựu sinh viên và các bạn sinh viên đang học ngành Kinh tế xây dựng, Câu lạc bộ Dự toán ngành Kinh tế Xây dựng tổ chức Workshop “CCE KẾT NỐI THẾ HỆ – CHẮP CÁNH ĐAM MÊ 2023”, diễn ra vào ngày 12/03/2023 tại Phòng P.603 CS2 với các báo cáo viên là cựu sinh viên Ngành Kinh tế xây dựng của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh. Tham dự còn có các thầy cô Bộ môn, các bạn sinh viên Ngành Kinh tế xây dựng hệ đại trà và CLC.

Về thành phần báo cáo viên:

1. Chị Cao Thị Trang, Cựu sinh viên lớp KX02 – Giám đốc kinh doanh – Công ty TNHH Molution
  2. Anh Nguyễn Minh Duy – Cựu sinh viên lớp QX13 – Trưởng nhóm kiểm soát hồ sơ chất lượng/Chuyên viên hệ thống (Kiểm soát hồ sơ chất lượng các Dự án công ty thi công, xây dựng hệ thống Công ty) – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons)
  3. Chị Mai Võ Hoàng Mi – Cựu sinh viên lớp KX15A – Trợ lý Giám đốc (Điều phối dự án, kiểm tra hồ sơ dự toán/ khái toán, phiên dịch Anh Việt, Marketing…..) – Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng RFR Pháp Việt

Các báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp

Thông qua những chia sẻ trải nghiệm thực tế, những lời động viên, nhắc nhở của các báo viên. Các bạn sinh viên đã trau dồi cho mình những kiến thức bổ ích, các kĩ năng về thực tiễn đời sống, kĩ năng chuyên môn cũng như được truyền cảm hứng để tiếp tục nỗ lực cố gắng học tập, phấn đấu vì tương lai tốt đẹp hơn.

Góp phần tạo phần vui nhộn, hấp dẫn thính giả buổi Workshop đã tổ chức một số minigame với các phần quà bí ẩn nhằm tăng sự tương tác và đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Sinh viên hào hứng tham gia minigame

Sau vài giờ chia sẻ nghiêm túc và hiệu quả, Workshop đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lạị những kiến thức phong phú, thiết thực cho các bạn sinh viên. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để góp phần nâng cao tinh thần học hỏi, phát huy truyền thống tốt đẹp giữa thế hệ các sinh viên ngành Kinh tế xây dựng

ThS. Lê Quang Phúc – TTBM Kinh tế xây dựng cảm ơn và tặng hoa cho các báo cáo viên

(Tin và ảnh: CLB CCE)