TRƯỜNG ĐẠI HỌC GTVT TP. HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC PHÉP ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG TRÌNH ĐỘ TIẾN SỸ

(Thời gian cập nhật: 08:01 27/05/2022)

Ngày 12 tháng 05 năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 1294/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo ngành Quản lý xây dựng trình độ tiến sỹ.

Như vậy, đối với khối ngành Kinh tế, hiện nay Trường được phép đào tạo 2 ngành:

Tổ chức và quản lý vận tải, mã số 9840103

Quản lý xây dựng, mã số 9580302

Việc được cấp phép đào tạo ngành Quản lý xây dựng trình độ tiến sỹ khẳng định vị thể và năng lực của Trường trong hoạt động đào tạo cũng như góp phần cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho Ngành Giao thông vận tải.

Thông tin về điều kiện dự tuyển và hình thức đào tạo, xem chi tiết tại website của Viện Đào tạo sau đại học:

Xem Quyết định số 1294/QĐ-BGDĐT tại đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab