CÂU LẠC BỘ KINH TẾ XÂY DỰNG (CCE) THAM QUAN CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN AMOR RESORT

(Thời gian cập nhật: 09:11 27/05/2022)

Được sự hỗ trợ của các thầy,cô Khoa Kinh tế vận tải và Công ty cổ phần An Thịnh Phát, ngày 08/05/2022, Câu lạc bộ Kinh tế xây dựng (CCE) đã tổ chức hoạt động tham quan thực tế công trường AMOR RESORT tại số 61A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn mà Câu lạc bộ đang tập trung phát triển nhằm tạo ra một môi trường học thuật gắn liền giữa lý thuyết và thực tiễn trong ngành Kinh tế xây dựng.

Hình 1. Phối cảnh dự án AMOR RESORT

Dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư xây dựng trực tiếp chỉ đạo thi công tại công trình, các thành viên CLB CCE đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích từ hồ sơ thiết kế, biện pháp thi công và công tác tổ chức xây dựng trên công trường. Những trải nghiệm thực tế giá trị này góp phần củng cố thêm hệ thống kiến thức mà sinh viên ngành Kinh tế xây dựng đã được học tập tại nhà trường.

Hình 2. Tổng quan về công trình đang xây dựng

Bên cạnh đó, thành viên CLB CCE tại buổi tham quan thực tế đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ của các kỹ sư tại công trình về môi trường nghề nghiệp, các yêu cầu công việc thực tế cũng như những tư vấn các khối lượng kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên năm 3,4 ngành Kinh tế xây dựng.

Hình 3. Sinh viên tham quan tại công trường

Sau chuyến tham quan, các thành viên CLB CCE bày tỏ sự hào hứng và mong muốn sẽ có nhiều hơn những hoạt động thực tế để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đó là động lực to lớn để Câu lạc bộ CCE tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc xây dựng và phát triển môi trường học thuật cho sinh viên ngành Kinh tế xây dựng.

(Tin và ảnh: CLC CCE)