Thông báo về tiếp tục dạy và học online HKII năm học 2021-2022 đến ngày 03/04/2022 hệ chính quy đại trà

(Thời gian cập nhật: 10:43 03/03/2022)

Căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 và thực tế giảng dạy của Trường và Khoa, Khoa Kinh tế vận tải thông báo tiếp tục tổ chức giảng dạy và học tập theo hình thức trực tuyến (Online) HKII năm học 2021-2022 cho tất cả các học phần do Khoa Kinh tế vận tải đảm nhận đối với hệ chính quy đại trà.

Thời gian học ONLINE: Đến hết ngày 03/04/2022.

Sau thời gian này, Khoa sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định hình thức giảng dạy và học tập cho phù hợp.

Lưu ý: Hình thức học trên chỉ áp dụng cho các học phần thuộc Khoa Kinh tế vận tải quản lý, các môn thể chất, đại cương, Anh Văn, các môn thuộc Khoa khác sinh viên vui lòng theo dõi thông tin thêm trên trang sinh viên và thông báo từ nhà Trường.

Trân trọng.