LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ TRAO THƯỞNG CUỘC THI Y.E.S – YOUTH’S ECONOMIC SOLUTIONS 2021

(Thời gian cập nhật: 10:42 14/06/2022)

Ngày 12/06/2022, Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế vận tải đã tiến hành tổ chức Lễ tuyên dương dành cho 167 bạn sinh viên 5 tốt của Khoa có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2020 – 2021. Đồng thời, LCH Sinh viên Khoa cũng đã kết hợp trao thưởng cho các cá nhân, đội nhóm xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi Y.E.S – Youth’s Economic Solutions 2021.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của quý đại biểu:

– Về phía Hội Sinh viên Trường:

Đ/c Nguyễn Chế Hà Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

– Về phía Chi ủy và Ban Chủ nhiệm Khoa:

PGS.TS Trần Quang Phú – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế vận tải;

ThS. Vũ Văn Trung – Phó Trưởng Khoa Kinh tế vận tải.

– Về phía BCH Khoa Kinh tế vận tải:

Đ/c Võ Quốc Dinh – Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế vận tải;

Đ/c Nguyễn Minh Nghi – LCH trưởng LCH SV Khoa Kinh tế vận tải.

Đ/c Đặng Thị Ngân Thuyền – Nguyên LCH trưởng LCH SV Khoa Kinh tế vận tải;

– Về phía đơn vị trực thuộc LCH SV Khoa:

Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Chủ nhiệm CLB Âm nhạc Khoa Kinh tế vận tải.

PGS.TS.Trần Quang Phú – Trưởng Khoa Kinh tế vận tải phát biểu trong buổi lễ

Trong những năm qua, phong trào Sinh viên 5 tốt đã trở thành mục tiêu phấn đấu của đông đảo sinh viên. Để đạt được danh hiệu này sinh viên không chỉ học tập tốt mà còn cần phải có đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Điều này đòi hỏi sinh viên phải hoàn thiện nhiều kĩ năng, phát triển toàn diện và tích cực tham gia nhiều phong trào.

Từ phong trào này, nhiều tấm gương sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện ngày càng được nhân rộng, tạo sức ảnh hưởng lớn, góp phần thúc đẩy tinh thần tự học, tự rèn luyện và phát triển toàn diện trong sinh viên.

Đặc biệt, năm 2021 là một năm đầy biến động với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Tuy gặp phải nhiều khó khăn trong công tác Đoàn – Hội nói chung và Phong trào Sinh viên 5 tốt nói riêng, sinh viên Khoa KTVT vẫn tự hào phát huy và giữ vững tinh thần tiên phong, nhanh chóng thích ứng với tình hình để cho ra nhiều hoạt động có tính sáng tạo cũng như chương trình hấp dẫn thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo sinh viên.

Trao bằng khen và quà lưu niệm cho các các bạn sinh viên 5 tốt

Bên cạnh đó, trong lúc dịch bệnh cao điểm nhất thì Đoàn- Hội Khoa đã tổ chức rất thành công cuộc thi Tìm kiếm giải pháp kinh tế Youth’s Economic Solutions đã thu hút sự theo dõi, tham gia của rất nhiều sinh viên. Đây là sân chơi học thuật rất phù hợp với sinh viên đã chứng minh cho sự nỗ lực không mệt mỏi, sự sáng tạo thích ứng với sự thay đổi. Trong thời gian tới cuộc thi sẽ tiếp tục tổ chức với kỳ vọng nâng cao chất lượng hơn nữa. Chặng đường cuộc thi Y.E.S sau một thời gian dài, cuối cùng cũng chính thức khép lại. BTC cuộc thi xin chúc mừng các đội thi đã đạt giải xuất sắc. BTC cũng xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng BTC trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi:

– Nhà tài trợ vàng: Trung tâm Đào Tạo Xây Dựng DTC.

– Nhà tài trợ đồng hành: Trung tâm ngoại ngữ Mai Lâm.

Trao giải thưởng cho các đội đoạt giải trong cuộc thi Y.E.S

Giải thưởng các bạn đạt được hôm nay không hẳn là một tờ giấy khen mà minh chứng uy tín cho sự phấn đấu nỗ lực của các bạn, những cái tên được tuyên dương là những tấm gương sáng, điển hình tiêu biểu với trí tuệ, nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, dám dấn thân, xung kích vì cộng đồng, làm đẹp cho xã hội. Sự ghi nhận này nhằm mang đến động viên, khích lệ lớn để Đoàn viên, Sinh viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nuôi dưỡng khát khao đổi mới, sáng tạo, bồi dưỡng niềm tin và ý thức chủ động tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường

BTC chụp hình cùng đại biểu và sinh viên 5 tốt

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt danh hiệu cao quý trong năm học vừa qua. Hi vọng các bạn sẽ giữ vững phong độ và đạt được ngày càng nhiều thành công trên con đường học vấn của mình!

(Tin và ảnh: Đoàn – Hội Khoa KTVT)