WORKSHOP “CCE KẾT NỐI THẾ HỆ – CHẮP CÁNH ĐAM MÊ”

(Thời gian cập nhật: 09:14 27/05/2022)

Nhằm mục đích kết nối và phát huy truyền thống hỗ trợ, giúp đỡ giữa cựu sinh viên và các sinh viên đang học ngành Kinh tế xây dựng, Câu lạc bộ CCE tổ chức Workshop “CCE Kết nối thế hệ – Chắp cánh đam mê”, diễn ra vào ngày 15/01/2022 trên nền tảng online Google Meet, với báo cáo viên là những chuyên gia và là cựu sinh viên ngành Kinh tế xây dựng của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và sự tham gia của các thầy cô Bộ môn, các bạn sinh viên ngành Kinh tế xây dựng. Đây là cơ hội để các sinh viên đang theo học tại ngành được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những thế hệ anh chị đi trước, trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên ngành Kinh tế xây dựng. Đồng thời đây là cũng là dịp để các cựu sinh viên được thể hiện tình yêu và tri ân đối với ngành.

Chị Trần Thị Quỳnh Như, cựu sinh viên lớp QX12, cựu chủ nhiệm câu lạc bộ Sống đẹp, Chuyên viên Phòng kế hoạch vật tư, kiêm trợ lý giám đốc, công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Trung Nam.

Chị Nguyễn Thị Xuyên, cựu sinh viên lớp KX11LT, Trưởng phòng dự toán, Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh Sáng Phương Nam.

Anh Lâm Bảo Tính, Trưởng phòng Dự toán – Thanh toán Quản lý chi phí các dự án Cao tầng cấp I

Qua những chia sẻ trải nghiệm thực tế của các chuyên gia, các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như được truyền cảm hứng để tiếp  tục nỗ lực cố gắng học tập.

Bên cạnh đó trong buổi workshop còn tổ chức một số minigame nhằm tăng sự tương tác và đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các khách mời và các bạn sinh viên.

Hình ảnh tham gia minigame trả lời câu hỏi và thảo luận sôi nổi tích cực giữa các bạn sinh viên và các chuyên gia

Sau 3 giờ chia sẻ nghiêm túc và hiệu quả, workshop đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại những kiến thức bổ ích, thiết thực cho các bạn sinh viên. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để góp phần nâng cao tinh thần tinh thần học hỏi, phát huy truyền thống tốt đẹp giữa thế hệ các sinh viên ngành Kinh tế xây dựng.

(Tin và bài: Tổ bộ môn Kinh tế xây dựng và Quản lý dự án xây dựng)