TOÀN CẢNH NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH VỀ LOGISTICS TẠI TRƯỜNG ĐH GTVT TP.HCM NĂM 2023

(Thời gian cập nhật: 17:44 27/04/2023)

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) tự hào là trường đại học đầu tiên đào tạo về logistics. Năm 2007, UTH xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức (VTĐPT). Năm 2008, Trường bắt đầu tuyển sinh chuyên ngành Quản trị Logistics và VTĐPT ở trình độ đại học chính quy.

Bên cạnh các ngành/chuyên ngành như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ở UTH còn có thêm nhiều chuyên ngành liên quan như Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, Quản lý cảng và logistics, Công nghệ kỹ thuật Logistics, Logistics và hạ tầng giao thông. Cho đến nay, với các chương trình đào tạo từ chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh và chương trình liên kết quốc tế, UTH hiện là trường có chương trình đào tạo nguồn nhân lực logistics đa dạng nhất khu vực phía Nam.

Rất nhiều sự lựa chọn, ở UTH, Logistics không chỉ là một ngành thiên về kinh tế mà sẽ là cơ hội cho các bạn yêu thích các chuyên ngành về kỹ thuật vẫn có thể học Logistics.