HỘI THẢO “TIẾNG ANH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC QUỐC TẾ”

(Thời gian cập nhật: 15:09 25/04/2023)

Ngày 16/04/2023, Hội Thảo “Tiếng Anh Trong Môi Trường Làm Việc Quốc Tế” được tổ chức với sự phối hợp giữa Công ty TNHH MiTek Việt Nam và Câu lạc bộ Dự toán (CCE) diễn ra tại Hội trường Hội nhập – Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh.

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế cho sinh viên, giới thiệu cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường, Công ty TNHH MiTek Việt Nam và CCE tổ chức Hội Thảo “Tiếng Anh Trong Môi Trường Làm Việc Quốc Tế”, diễn ra vào ngày 16/04/2023 tại Hội trường Hội nhập với sự tham gia của các diễn giả đến từ đại diện MiTek. Tham dự còn có các thầy cô Khoa Kinh tế vận tải, thầy cô bộ môn Ngành Kinh tế xây dựng và các anh chị đến từ MiTek.

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp Tiếng Anh hiện nay cho sinh viên

Buổi hội thảo diễn ra hết sức sôi nổi với Minigame vui nhộn đem lại nhiều món quà cho các bạn sinh viên.

Sinh viên hào hứng tham gia minigame

Sau vài giờ chia sẻ câu chuyện học Tiếng Anh của mình, việc giao tiếp Tiếng anh ở môi trường công việc đến từ các diễn giả và đặc biệt là giới thiệu nhiều cơ hội việc làm của MiTek đến các bạn sinh viên, Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích, những hiểu biết sâu rộng về Tiếng Anh trong môi trường làm việc và trong đời sống thường ngày, cũng như các phương pháp học tập hiệu quả, chất lượng đến với các bạn sinh viên. Hội thảo cũng tạo động lực, khích lệ sinh viên học tập nâng cao trình độ Tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp, cải thiện các kỹ năng, sẵn sàng hội nhập trong môi trường làm việc quốc tế.

Đại diện MiTek tặng quà lưu niệm cho Thầy/Cô Khoa KTVT

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thông tin về công ty MiTek:

MiTek® là công ty toàn cầu tập trung vào việc cung cấp các phần mềm tích hợp, dịch vụ, sản phẩm thiết kế và giải pháp tự động cho ngành xây dựng trên toàn thế giới. Đổi mới và mở rộng sang các khía cạnh khác của nền xây dựng toàn cầu, MiTek® trao quyền cho khách hàng để cải thiện cách họ thiết kế, chế tạo và xây dựng.

MiTek Việt Nam, trước đây là Platinum Global, thành lập năm 2007. Với hơn 2,500 kỹ sư và chuyên viên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như Kiến Trúc, Họa Viên, Thiết Kế, Dự Toán, Marketing, và các Dịch vụ khác trong ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu

(Tin và ảnh: CLB CCE)