Hội thao khoa kinh tế vận tải năm 2016

(Thời gian cập nhật: 11:09 07/04/2016)

Hội thao khoa Kinh tế vận tải năm học 2015-2016 đã được hâm nóng từ những ngày vòng bản của môn bóng đá nam-nữ và thực sự bùng cháy trong tinh thần tự tin thi đấu trong các trận bán kết,chung kết và các môn thi đấu còn lại của Hội thao. Từ hàng trăm các vận động viên tham gia: 34 đội bóng nam, 23 đội bóng nữ,và các vận động viên tham gia các môn: cờ vua, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố.

Những vận động viên trên là những sinh viên đầy nhiệt huyết của khoa Kinh tế vận tải với tinh thần thi đấu đầy cao thượng và trách nhiệm đã tạo nên sự thành công mĩ mãn của hội thao. Những trận đấu hay không thể thiếu những cổ động viên nhiệt tình, quả thực như vậy! Họ đứng, ngồi, vỗ tay, có những lúc la hét,hay những lúc buồn bã vì lớp mình bị ghi bàn. Nhưng cảm xúc đẹp nhất là tất cả vận động viên và cổ động viên chạy ùa vào sân bóng ôm nhau chia sẻ từng trận thắng, hay vỗ vai nhau an ủi năm sau thi đấu tốt hơn.

Sau 1 tháng tranh tài thi đấu, Hội thao khoa Kinh tế vận tải năm học 2015-2016 đã tìm ra những nhà vô địch mới: giải Nhất bóng đá Nam thuộc về lớp KT12A, giải Nhất bóng đá Nữ lớp KT12D, giải nhất kéo co lớp QX13, giải nhất nhảy bao bố lớp KT15D, giải nhất môn cờ tướng nam: Nguyễn Tam Dự lớp KT13D, giải Nhất cờ tướng nữ: Phạm Thi Thu Hiếu lớp KQ14B, giải Nhất cờ vua nam: Đào Hoàng Nhi lớp QX12, giải nhất cờ vua nữ :Nguyễn Thị Kim Vy lớp KT14C2.

Hy vọng, với sự tổ chức chuyên nghiệp và sự nhiệt tình tham gia của các chi đoàn, những lần hội tham tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi và tràn đầy cảm xúc, và hứa hẹn đây là sân bổ ích và lành mạnh cho SV trong Khoa và nhà trường, và cũng là cơ hội cho việc chấp cánh ước mơ trở thành những vận động viên chuyên nghiệp sau này.

Nguồn: Khoa kinh tế vận tải