HỘI THẢO “Kinh doanh – Vận tải – Logistics”

(Thời gian cập nhật: 07:31 10/10/2020)

Sáng ngày 03/10/2020, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên đã tổ chức Ngày hội việc làm chuyên đề “Kinh doanh – Vận tải – Logistics” với nhiều nội dung hấp dẫn như: Hội thảo chủ đề “Cơ hội việc làm ngành Logistics”, tư vấn hỗ trợ việc làm, phỏng vấn trực tiếp từ nhà tuyển dụng.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp, trong đó 15 doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, với tổng chỉ tiêu cần tuyển là 2000 vị trí việc làm và 500 lao động tham gia, nhiều bạn sinh viên đã tìm được việc làm thích hợp cũng như có những trải nghiệm có ý nghĩa trong hành trang phát triển nghề nghiệp tương lai.

Với Hội thảo chuyên đề “Cơ hội việc làm ngành Logistics” tại Trung tâm YES Centre, Bộ môn Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, Khoa Kinh tế vận tải thuộc Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM; đã cử Thạc sĩ Bùi Văn Hùng đến để tham dự Hội thảo và chia sẻ những vấn đề liên quan đến Cơ hội việc làm trong ngành Logistics. Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo “Kinh doanh – Vận tải – Logistics”: