Thông tin chương trình đào tạo song hành AHK

(Thời gian cập nhật: 09:22 08/12/2020)

Khoa Kinh tế vận tải gửi tới các bạn sinh viên thông tin về chương trình đào tạo song hành giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM và Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK VN) và các công ty quốc tế trong lĩnh vực logistics/freight forwarding như Schenker Vietnam Co., Ltd, Logwin Air + Ocean Việt Nam Ltd., Bollore Logistics Việt Nam…

1.  Đối tượng tham gia:

Các sinh viên năm Ba – Bốn ( học kì Năm tới học kì Bảy) chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức hệ chính quy và hệ chất lượng cao (Logistics Management & Multimodal transport), có thành tích học tập khá giỏi và kĩ năng tiếng Anh tốt.

2. Thông tin cơ bản về chương trình

Thời gian đào tạo: 2,5 năm (chương trình đào tạo song hành theo mô hình CHLB Đức)

Loại hình đào tạo:

⦁ Cử nhân (do trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM cấp)

⦁ Chứng chỉ đào tạo song hành ngành "Freight Forwarding and Logistics Agent” của CHLB Đức – Hiệp hội Các phòng  Thương mại và Công nghiệp Đức (DIHK), do GIC/AHK VN cấp

3. Quy trình nộp hồ sơ

Các ứng viên nộp CV Tiếng Anh về email: thuy.la@ut.edu.vn (cô Thuỷ) trước 12:00 trưa thứ Sáu ngày 11/12/2020.

Mang CV tham gia buổi Opening Day trao đổi và trực tiếp phỏng vấn với các đại diện từ doanh nghiệp logistics quốc tế vào sáng thứ Ba ngày 15.12.2020 từ 9:00-12:00 tại Lầu 2 – Tòa nhà Ngôi Nhà Đức – 33 Lê Duẫn, P. Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM.

Flyer thông tin chi tiết xem tại đây