Các hoạt động hội thảo chuyên đề của Khoa Kinh tế Vận tải

(Thời gian cập nhật: 19:06 07/12/2021)

Ngày 06/12/2019: Bộ môn Kinh tế Xây dựng và Bộ môn Quản lý Dự án Xây dựng phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Hiệu quả kinh tế trong việc sử dụng các kết cấu – vật liệu mới trong xây dựng”. Tham gia hội thảo có đại diện của 3 Công ty trong lĩnh vực kết cấu – vật liệu xây dựng, bao gồm: anh Nguyễn Thanh Phong (Giám đốc Nevo Việt Nam), anh Nguyễn Nhất Tuấn (Giám đốc công ty Vitec Sài Gòn – và công ty cổ phần Polystyren), và anh Nguyễn Hữu Duy (Giám đốc Công ty Cổ phần Bê tông tương lai Z-Beton).

Ngày 11/12/2019: Bộ môn Kinh tế Xây dựng và Bộ môn Quản lý Dự án Xây dựng tiếp tục phối hợp tổ chức hội báo cáo chuyên đề “Ứng dụng CNTT trong lập dự toán và nghiêm thu thanh quyết toán công trình”. Tham gia buổi báo cáo chuyên đề có sự góp mặt của các Thầy cô trong hai Bộ môn Kinh tế xây dựng, Quản lý dự án và khách mời là Kỹ sư Dương Tất Thắng, giám đốc phát triển thị trường Công ty Cổ phần F1 Tech, cùng với đó là các bạn sinh viên hệ đại trà lớp KX16A, KX16B và QX16. Tại buổi báo cáo, Công ty F1 Tech và Khoa Kinh tế vận tải đã ký một biên bản ghi nhớ liên quan tới trao tặng 100 khóa cứng phần mềm cho giảng viên và sinh viên.

Ngày 18/12/2019: Bộ môn Kinh tế Xây dựng và Bộ môn Quản lý Dự án Xây dựng phối hợp tổ chức trao đổi học thuật với Phó Giáo sư Leonie Hallo, trường đại học tổng hợp Adelaide, Nam ÚC. Nội dung trao đổi tập trung vào việc sử dụng các công cụ quản lý mới cho các dự án phức tạp.

Các hoạt động nêu trên nằm trong kế hoạch đề ra của Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế Vận tải trong năm 2019. Việc tổ chức tốt các hội thảo nêu trên tiền đề cho việc tổ chức các hoạt động hội thảo sắp tới của Khoa Kinh tế Vận tải trong năm 2020.

Nguồn thông tin: Bộ môn KTXD và Bộ môn QLDA.