Sôi nổi tranh giải bóng đá khoa Kinh tế vận tải “KTVT champion league” năm học 2016- 2017

(Thời gian cập nhật: 05:25 31/03/2017)

Giải bóng đá khoa KTVT khởi tranh từ ngày 04/03/2017 đến ngày 26/03/2017 tại Sân bóng đá Ngôi sao (324 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh) đã thu hút sự tham gia của 28 đội nam và 21 đội nữ đến từ các khối, lớp. Đây là hoạt động thường niên của khoa với mục đích đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho sinh viên khoa, đồng thời tạo môi trường thi đua sôi nổi, vui tươi, phát huy tinh thần đoàn kết của các tập thể lớp trực thuộc khoa Kinh tế vận tải.

Trận bóng giữa lớp KT13D và KT16A diễn ra vô cùng hấp dẫn

Sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên

Sau 1 tháng thi đấu sôi nổi và mang đậm tinh thần thể thao, trận chung kết giải bóng đá “KTVT champion league” diễn ra vào 16h chủ nhật ngày 26/03/2017 trong không khí hân hoan, háo hức của tất cả các đội bóng và cổ động viên. Gay cấn, hấp dẫn và không kém phần hồi hộp là cảm nhận của khán giả, cổ động viên khi theo dõi sự tranh tài của các đội tuyển nam với những đường chuyền đẹp mắt và những cú sút ghi bàn quyết định. Cuốn hút không kém trong vòng chung kết là trận đấu cân tài cân sức của các đội nữ để tìm ra nhà đương kim vô địch mùa giải này. Những bạn nữ nhỏ nhắn nhưng lại thi đấu hết sức nghiêm túc và hết mình trên từng phút của trận đấu. Bên cạnh đó chính các bạn cổ động viên đã tạo nên một phần thành công cho giải đấu năm nay. Các bạn ngồi, đứng, vỗ tay, reo hò, cổ vũ tinh thần của các cầu thủ trên sân bóng, đẹp nhất là những khoảnh khắc các bạn ùa vào sân ôm chằm các cầu thủ chia sẻ từng trận thắng hay đơn giản là cái vỗ vai, an ủi nhau, tự hứa trận sau sẽ thi đấu tốt hơn.

Tổ trọng tài và Ban tổ chức

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Hải Dương trao cờ vô địch cho đội nữ

Bí thư Đoàn Khoa Hứa Tấn Thành trao cúp vô địch cho đội nam

Mùa giải khép lại trong niềm hân hoan, vỡ òa cảm xúc của những nhà vô địch mới: nhất nam thuộc về lớp KQ15A và nhất nữ là lớp KT15D.

Hi vọng, với sự tổ chức chuyên nghiệp và sự nhiệt tình tham gia của các chi đoàn, những mùa giải tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi và tràn đầy cảm xúc, hứa hẹn đây là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên khoa Kinh tế vận tải.

(Tin và ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế vận tải)