Ngày hội chào đón tân sinh viên khoa Kinh tế vận tải năm học 2016-2017: Bắt đầu cho những chuyến hành trình mới

(Thời gian cập nhật: 10:29 25/09/2016)

Mở đầu chương trình NGƯT.PGS.TS.Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường đã có đôi dòng nhắn gửi tới các bạn tân sinh viên những nhiệm vụ mới khi bước chân vào giảng đường đại học. Trong không khí hân hoan của buổi chào đón tân sinh viên, TS. Nguyễn Văn Khoảng đã thay mặt Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng đến hơn 400 sinh viên khóa 2016 khoa Kinh tế vận tải. Đại diện sinh viên, bạn Quỳnh Phương lớp KT16A  đã nêu lên bài phát biểu cảm nghĩ đầy khí thế của mình khi đặt chân vào ngôi trường mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư dặn dò các tân sinh viên

TS. Nguyễn Văn Khoảng chúc mừng các tân sinh viên khóa 2016

Tiếp đó các thầy cô là tổ trưởng các bộ môn cũng đã có những chia sẻ về chuyên ngành khoa đào tạo: Kinh tế vận tải biển, Kinh tế xây dựng và Khai thác vận tải; đồng thời giải đáp thắc mắc cho các bạn tân sinh viên.

Tặng hoa chúc mừng

Để cho hành trang của các bạn rực rỡ màu sắc của sức trẻ, ThS. Hứa Tấn Thành – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế vận tải và bạn Nguyễn Hoàng Thảo Ly – Liên chi Hội Phó khoa Kinh tế vận tải đã mang đến các bạn tân sinh viên những hoạt động đầy bổ ích mà Đoàn-Hội khoa tổ chức.

Là món quà mà các bạn sinh viên khóa trên dành cho tân sinh viên khoa Kinh tế vận tải  trong ngày hội – những gian hàng ẩm thực kết hợp trò chơi dân gian đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên. Ngày hội “Chào đón tân sinh viên khoa Kinh tế vận tải năm học 2016-2017” đã thực sự giúp cho các bạn tân sinh viên sẵn sàng bắt đầu cho những chuyến hành trình mới.

Các hoạt động sôi nổi do Đoàn khoa Kinh tế vận tải tổ chức

(Tin và ảnh: Khoa Kinh tế vận tải)