“KTVT’S got talent” mùa 3 năm 2018 – chương trình tìm kiếm tài năng khoa Kinh tế vận tải

(Thời gian cập nhật: 12:59 10/06/2018)

Cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của cuộc thi có lẽ là những hoạt động online diễn ra trên Fanpage khoa Kinh tế vận tải. Ngay từ khi link đăng ký vừa được đăng tải, fanpage đã ghi nhận nhiều lượt truy cập và các ý kiến thắc mắc xoay quanh cuộc thi. Cuộc thi năm nay, đã mở rộng cho sinh viên toàn trường đăng ký tham gia, hòa cùng không khí nhộn nhịp của ngày kỷ niệm 30 thành lập, các bạn sinh viên háo hức đăng ký tham gia với nhiều hình thức khác nhau như: hát, nhảy hiện đại, beatbox, múa đương đại, múa belly,..

Một vài thí sinh xuất sắc vòng Bán kết

Vào ngày 13/5, vòng sơ loại đã diễn ra tại hội trường E với sự tranh tài sôi nổi của của hơn 50 thí sinh đăng ký, các thí sinh đều mang đam mê và kỹ năng của mình để chinh phục Ban giám khảo, các tiết mục có chuyên môn rất đồng đều gây khó khăn cho BGK trong việc lựa chọn. Đặc biệt, trong vòng loại, BTC đưa ra chiếc vé vàng may mắn dành cho 1 thí sinh xuất sắc nhất, nhận được nhiều sự quan tâm của BGK và khán giả. Kết thúc vòng sơ loại, BGK đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc và đa dạng màu sắc nhất.

Sau 01 tuần, vòng Bán kết được tiếp tục tổ chức, mặc dù cơn mưa rào mùa hạ không ngừng nặng hạt, nhưng các tiết mục lần lượt bùng cháy trên sân khấu, tỏa sáng và tiếp tục “đốn tim” khán giả. Tại vòng bán kết, các thí sinh dàn dựng tiết mục rất công phu và nhiều tiết mục để lại ấn tượng mạnh như: Ly cà phê Ban Mê của Nguyễn Mậu Huỳnh, Say tình của Dương Yến Nhi và Hồ trên núi của Đoàn Chính Thuần… Kết thúc vòng Bán kết, BTC chọn được top 7 thí sinh xuất sắc nhất vòng Bán kết và tiếp tục mở vòng bình chọn online trực tiếp trên Fanpage: Khoa Kinh tế vận tải –GTS, ghi nhận sự yêu mến của khán giả dành cho 1 bạn thí sinh vừa bị loại.

Như vậy, vòng Bán kết chính thức ghi tên 9 bạn thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi bước vào Đêm Chung kết và trao giải diễn ra vào tối ngày 03/06 tại Hội trường A cơ sở 1. Vòng Chung kết cuộc thi hân hạnh được đón tiếp chị Kim Ngân làm Cố vấn nghệ thuật và Giám khảo khách mời, chị từng là cựu sinh viên của trường và hiện đang hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực âm nhạc, đồng thời là giảng viên âm nhạc.

Các tiết mục được chị Kim Ngân hướng dẫn luyện tập và chỉnh sửa chu đáo trước đêm diễn. Trên sân khấu chung kết, có vẻ như các thí sinh không còn mang tâm lý dự thi nữa, mà chính xác là biểu diễn, thăng hoa và tỏa sáng. Ngay từ những tiết mục đầu tiên, không khí sôi động đã bao trùm hội trường và các tiết mục sau đó đều mang đậm dấu ấn cá nhân của từng phong cách, từng thí sinh. Một đêm chung kết bùng nổ với nhiều cung bậc cảm xúc, các thí sinh đã đưa khán giả từ câu chuyện này, đến câu chuyện khác một cách có đầu tư, thí sinh nào cũng tài năng duyên dáng và chuyên nghiệp trên sân khấu.

Ca nhạc sỹ Kim Ngân – Giám khảo khách mời Đêm Chung kết

Kết quả Đêm chung kết, giải Nhất đã thuộc về nhóm nhảy VOON CREW, giải Nhì thuộc về giọng hát tài năng của thí sinh Đoàn Chính Thuần và thí sinh Nguyễn Quốc Tuấn chủ nhân của giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và Trương Nhật Nam – 1 diễn viên múa đương đại chuyên nghiệp với tiết mục “Tiếng hét từ rừng xanh”.

Quán quân cuộc thi – Nhóm nhảy hiện đại VOON CREW

Giải Nhì cuộc thi – Bạn Đoàn Chính Thuần khoa Cơ khí

Đồng hạng Ba – bạn Trương Nhật Nam

Đồng hạng Ba – giọng ca ngọt ngào Nguyễn Quốc Tuấn khoa Kinh tế vận tải

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám khảo

Đêm trao giải diễn ra sau tiết mục đồng ca của top 9 thí sinh và phần nhìn lại quá trình 1 tháng diễn ra của chương trình.

Năm nay, các thí sinh đã mang đến cho cuộc thi nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và điều đó đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình. Hy vọng rằng ở những mùa sau, cuộc thi KTVT’S GOT TALENT sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và sẽ tìm kiếm được những tài năng tỏa sáng đặc biệt.

(Tin và ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế vận tải)