TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM TỔ CHỨC NGHIỆM THU BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

(Thời gian cập nhật: 04:19 05/08/2022)

Chiều ngày 03/08/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi nghiệm thu báo cáo tự đánh giá ngành Kinh tế xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại phòng họp Chất lượng.

Hội đồng nghiệm thu do TS. Lê Văn Vang – Phó hiệu trưởng, làm chủ tịch và các thành viên trong hội đồng nghiệm thu báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Kinh tế xây dựng.

Tại buổi làm việc, ThS. Trần Phú Lộc – Phụ trách bộ môn Quản lý dự án xây dựng, đại diện nhóm báo cáo viên trình bày tóm tắt về báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Kinh tế xây dựng sau 8 tháng triển khai tự đánh giá.

ThS. Trần Phú Lộc – Phụ trách Bm Quản lý dự án xây dựng trình bày tóm tắt về báo cáo tự đánh giá

Tại buổi làm việc, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu báo cáo đã đưa ra những nhận xét và đánh giá chi tiết về nội dung báo cáo cũng như những điểm mạnh và điểm tồn tại cần khắc phục để Khoa Kinh tế vận tải kịp thời bổ sung và hoàn thiện báo cáo theo tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hội đồng nghiệm thu đánh giá, nhận xét và trao đổi tại buổi nghiệm thu báo cáo

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và thảo luận sôi nổi, buổi nghiệm thu đã kết thúc tốt đẹp với kết quả đạt song cần chỉnh sửa theo các khuyến nghị của thành viên hội đồng nghiệm thu, nhóm viết báo cáo thực hiện chỉnh sửa trước ngày 10/08/2022 để đảm bảo tiến độ đánh giá ngoài.

(Tin và ảnh: Phòng Quản lý chất lượng)