KHOA KINH TẾ VẬN TẢI HOÀN THÀNH CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ NGÀNH KINH TẾ VẬN TẢI THEO BỘ TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

(Thời gian cập nhật: 16:59 16/08/2022)

Thực hiện kế hoạch tự đánh giá ngành Kinh tế vận tải theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Khoa Kinh tế vận tải đã hoàn thành tự đánh giá và được hội đồng nghiệm thu Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh nghiệm thu báo cáo tự đánh giá ngành Kinh tế vận tải ngày 03/8/2022.

Hội đồng nghiệm thu báo cáo tự đánh giá do TS. Lê Văn Vang – Phó hiệu trưởng, làm chủ tịch và các thành viên trong hội đồng nghiệm thu báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Kinh tế vận tải.

Lê Văn Vang phát biểu khai mạc buổi nghiệm thu

Tại buổi làm việc, ThS. Lê Hà Minh – Giảng viên, đại diện nhóm báo cáo viên trình bày tóm tắt về báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Kinh tế vận tải. Báo cáo tự đánh giá bao gồm 4 phần, phần khái quát, phần các tiêu chuẩn – tiêu chí, phần kết luận và phần phụ lục theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ThS. Lê Hà Minh trình bày tóm tắt về báo cáo tự đánh giá

Tại buổi làm việc, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu báo cáo đã đánh giá cao  báo cáo tự đánh giá mà khoa đã chuẩn bị, đồng thời đưa ra những nhận xét và đánh giá chi tiết về nội dung báo cáo cũng như những điểm mạnh và điểm tồn tại cần khắc phục để Khoa bổ sung và hoàn thiện như: cập nhật sơ đồ tổ chức, nâng điểm 1 số tiêu chí, các minh chứng cần cập nhật…

Ngành Kinh tế vận tải thực hiện tự đánh giá vào tháng 12/2021, hoàn tất tự đánh giá vào tháng 7/2022 và dự kiến được khảo sát sơ bộ vào cuối tháng 8 và khảo sát chính thức vào tháng 9 năm 2022.

(Tin và ảnh: Phòng Quản lý chất lượng)