ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA KINH TẾ VẬN TẢI LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2022 – 2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

(Thời gian cập nhật: 19:31 03/01/2024)

Vào lúc 8h sáng ngày 24/04/2022, tại Hội trường E001 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kinh tế vận tải lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công với sự tham dự của quý khách mời:

•  Về phía Đoàn trường:

Đ/c Trương Thanh Hải – Bí Thư Đoàn trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Đ/c Bùi Quốc Huy – Phó BTC Đoàn trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM

•  Về phía Hội sinh viên trường:

Đ/c Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM

Đ/c Đoàn Thiện Tài – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM

•  Về phía Chi bộ – Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế vận tải:

Ths. Vũ Văn Trung – Phó trưởng Khoa Kinh tế vận tải

Cùng các đồng chí đại diện Đoàn Viện Cơ Khí, Đoàn Viện Xây dựng, Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao, Đoàn Viện Hàng hải, Đoàn Khoa Công nghệ thông tin.

Đại hội được tiến hành với số lượng 74/75 đại biểu được triệu tập và thực hiện đầy đủ các nội dung sau:

– Thông qua báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

– Thảo luận văn kiện.

– Thông qua danh sách ứng cử viên tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

– Bầu cử BCH khoá XIII.

Đại hội Đoàn khoa Kinh tế vận tải lần XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã tiến hành bầu cử 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa khóa XIII, danh sách các đồng chí có tên như sau:

1. Th.S Nguyễn Minh Đức (Giảng viên Khoa Kinh tế vận tải)
  2. Võ Quốc Dinh (QL19D)
  3. Nguyễn Minh Nghi (KT19D)
  4. Phan Thị Kim Cúc (QL19B)
  5. Lê Thị Kim Anh (QL19D)
  6. Nguyễn Xuân Đăng Khoa (QX19)
  7. Nguyễn Hữu Lộc (KT19A)
  8. Lầm Thuý Ngân (KT20D)
  9. Huỳnh Kim Thôi (KT20E)
  10. Đặng Bảo Châu (QK20A)
  11. Ngô Anh Khương (QL20F)
  12. Võ Thị Thảo Ánh (QL20E)
  13. Mai Kim Huy (QL20D)
  14. Mai Anh Thư (KT20D)
  15. Bùi Thị Mai Quỳnh (QK20B)

Đồng thời, vào lúc 12h 24/04/2022 tại phòng B006 cơ sở Quận Bình Thạnh, BCH Đoàn Khoa Kinh tế vận tải đã tiến hành tổ chức Hội nghị lần I BCH Đoàn Khoa Kinh tế vận tải khoá XIII. BCH vinh hạnh trân trọng được đón tiếp quý khách mời về tham dự Hội nghị:

Về phía Chi bộ – Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế vận tải

– ThS. Vũ Văn Trung – Phó trưởng Khoa Kinh tế vận tải

Về phía Đoàn trường:

– Đ/c Bùi Quốc Huy – Phó BTC Đoàn trường ĐH GTVT TP. HCM

Về phía Hội sinh viên trường:

– Đ/c Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH GTVT TP. HCM

Tại hội nghị, BCH đã thông qua danh sách và bỏ phiếu bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế vận tải khoá XIII, bao gồm các đồng chí với các chức danh sau:

1. Ths. Nguyễn Minh Đức (Giảng viên khoa Kinh tế vận tải) – Bí Thư Đoàn khoa KTVT.
  2. Võ Quốc Dinh (QL19D) – Phó Bí Thư Đoàn khoa KTVT.
  3. Nguyễn Minh Nghi (KT19D) – UV BTV Đoàn khoa KTVT.
  4. Lê Thị Kim Anh (QL19D) – UV BTV Đoàn khoa KTVT.
  5. Phan Thị Kim Cúc (QL19B) – UV BTV Đoàn khoa KTVT.

Buổi Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và một nhiệm kỳ mới đã bắt đầu, hy vọng rằng các đồng chí sẽ luôn nhiệt huyết và lãnh đạo tốt các công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đẩy mạnh các phong trào của Đoàn viên – thanh niên Khoa Kinh tế vận tải. Xin chúc mừng các đồng chí.

Cuối lời, BCH Đoàn Khoa Kinh tế vận tải xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi uỷ Khoa Kinh tế vận tải, các đồng chí từ BTV Đoàn trường, các đồng chí từ BCH Hội sinh viên trường và các đồng chí đến từ các Đoàn Viện, Đoàn Khoa bạn đã đến tham dự và chúc mừng đại hội.

#KTVT

#DaihoiDoanXIII

Một số hình ảnh của đại hội:

(Tin và ảnh: Đoàn Khoa KTVT)