Tin tức - Hoạt động

Khai giảng khóa học chuyên sâu về "Vận hành và xây dựng mạng lưới Logistics năm 2019"

(Cập nhật ngày:18/07/2019)
Khóa học chuyên sâu về "Vận hành và xây dựng mạng lưới Logistics năm 2019" được tổ chức bởi Vụ Logistics quốc tế thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản (MLIT), Công ty SGH Foundation phối hợp với Khoa Kinh tế vận tải, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 15-26/7/2019.

Ngày 15/7/2019, khóa học đã được khai giảng tại hội trường A, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với sự hiện diện của đại diện Vụ Logistics quốc tế, Bộ đất đai, cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản (MLIT), Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Công ty SGH Foundation, Ban Giám hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh cùng các giảng viên Khoa kinh tế vận tải và sinh viên chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức. 

PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu khai mạc khóa học

Đại diện phía Nhật Bản nhấn mạnh vai trò của Logistics 

Ông Trần Việt Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Giao thông vận tải đánh giá cao
sự hợp tác của Nhà trường và phía Nhật Bản

Đại diện hai bên trong buổi khai giảng khóa học

Từ năm 2015 đến nay, Bộ đất đai, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải và du lịch Nhật Bản (MLIT) và Trường ĐH GTVT TP.HCM hàng năm đã thường xuyên phối hợp để tổ chức các khóa học phát triển nguồn nhân lực Logistics cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ Công ty SGH Foundation của Nhật Bản.

Năm 2017, Trường ĐH GTVT TP.HCM cùng ký kết Bản thỏa thuận hợp tác về phối hợp tổ chức các Khóa đào tạo cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức với Công ty SGH Foundation. Năm nay, khóa học chuyên sâu về "Vận hành và xây dựng mạng lưới Logistics năm 2019" được thiết kế trên cơ sở môn học “Thực tập chuyên đề” của sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức. Mục đích của khóa học nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu cho sinh viên về vận hành hoạt động và mạng lưới Logistics; các em sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được tham quan các doanh nghiệp Logistics Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: