Tin tức - Hoạt động

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI KHOA KINH TẾ VẬN TẢI NĂM 2017 - GOLDEN GENERATION

(Cập nhật ngày:25/10/2017)
Chương trình tuyển cán bộ Đoàn - Hội khoa Kinh tế vận tải là hoạt động thường niên của Khoa. Hằng năm, với mục đích chọn ra thế hệ cán bộ tương lai: bản lĩnh, có năng lực, năng động, nhiệt huyết và đặc biệt là phù hợp với tổ chức Đoàn - Hội, Ban chấp hành Đoàn khoa đã tổ chức một chương trình với quy mô vừa để tuyển chọn chính xác những con người đại diện cho các Sinh viên khoá mới, đứng vào hàng ngũ cán bộ.

Năm nay, với sứ mệnh như mọi năm, chương trình lấy tên GOLDEN GENERATION, hay còn gọi là Thế hê Vàng. Với tiêu chí tuyển chọn những cán bộ trẻ trung, nhiệt tình và năng động, chương trình giới hạn về độ tuổi tham gia, chỉ dành riêng cho những bạn Sinh viên năm nhất.

Hình 2: Tắm biển – vòng 2

Tương tự format như năm ngoái, chương trình Golden Generation gồm 3 vòng: Vòng 1 – Dấn thân, Vòng 2 – Nhập cuộc và Vòng 3 – Lộ diện, đặc biệt hơn năm nay chương trình tuyển chọn với tiêu chí rất gắt gao bằng cách định hướng các bạn đi sâu vào đặc trưng công việc của từng Ban (gồm 4 Ban: Ban Truyền thông, Ban Kĩ thuật, Ban Phong trào và Ban Hậu cần), giúp các bạn bộc lộ được khả năng làm việc chuyên nghiệp ngay từ vòng đầu tiên.

"Golden Generation" đã thể hiện sức hút mạnh mẽ của mình ngay từ những ngày đầu tiên nhận đăng ký, biểu hiện là chương trình nhận về hơn 150 đơn đăng ký từ 6 chi đoàn Khoá 2017.

Hình 3: Thử thách ngoài trời nảy lửa

Vòng 1 với cái tên NHẬP CUỘC, đã nói lên nội dung chính của nó, các chiến binh của cuộc thi được gặp gỡ các thế hệ anh chị là cán bộ, cựu cán bộ để tìm hiểu các công việc của từng Ban và được làm một bài test để phân Ban làm việc của mình. Tuy nhiên đó mới chỉ là thử thách đầu, thử thách thứ hai theo Ban do 4 Ban đề ra, đòi hỏi các bạn có kiến thức và chuyên môn sâu để vượt qua. Trải qua 2 thử thách, Ban tổ chức đã chọn ra được 40 gương mặt ưu tú nhất bước vào vòng 2 DẤN THÂN.

 

Hình 4: Gala buổi tối – Giọng ải giọng ai

 

Là điểm nhấn mang dấu ấn đặc biệt nhất trong chương trình, vòng 2 được đầu tư hoành tráng về nội dung lẫn địa điểm. Lần này, Khu du lịch Biển Hồ - Hồ Tràm Camping là nơi các chiến binh DẤN THÂN, thể hiện cá tính và bản lĩnh của mình. Trong vòng này, để khai thác hết được khả năng tiềm ẩn, tính cách và  bản lĩnh của các thí sinh như thế nào, các thử thách được đưa ra thách thức các thí sinh ngay từ khi khởi động như: tìm kho báu hấp dẫn, teambuilding sôi động, các trò chơi liên hoàn, văn nghệ về đêm, lửa trại hoành tráng đồng thời hành quân đêm cân não và điểm nhấn là đêm Gala buổi tối với việc thử sức làm chương trình theo format cho trước, các bạn đã thể hiện rõ nét tính cách và tinh thần của mình trước những thử thách cam go từ Ban tổ chức.

 

Hình 5: Những thí sinh xuất sắc nhất bước vòng vòng DẤN THÂN


Vòng  2 kết thúc, chọn ra 25 gương mặt đáng giá nhất bước vào vòng 3 oắc liệt. Vòng 3 với cái tên LỘ DIỆN, đây là vòng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh, đưa ra các tình huống và thử thách buộc thí sinh phải xử lý ngay tại đó, để biết được tính cách và năng lực của các thí sinh như vậy có thực sự phù hợp với Công tác Đoàn. Kết thúc vòng 3 cũng là lúc kết thúc công cuộc tìm kiếm đồng thời Ban tổ chức chọn được16 ứng cử viên – 16 thế hệ vàng tương lai, sáng giá nhất trở thành cộng tác viên Đoàn Khoa thế hệ mới.

 

Như vậy, hơn 3 tuần diễn ra chương trình trong không khí tranh tài hứng khởi nhưng cũng không kém phần căng thẳng, quyết liệt, chương trình đã kết thúc và chọn ra được những cán bộ thế hệ vàng tương lai vô cùng năng động, hứa hẹn một năm làm việc hiệu quả, sáng tạo của tổ chức Đoàn - Hội khoa Kinh tế vận tải

(Nguồn: Khoa kinh tế vận tải)

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: