Tin tức - Hoạt động

Giảng viên và sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia khóa học "Vận hành và xây dựng mạng lưới logistics" do Nhật Bản tổ chức

(Cập nhật ngày:03/07/2017)
Từ năm 2015 đến nay, Bộ Đất đai - Cơ sở hạ tầng – Giao thông vận tải – Du lịch Nhật Bản và Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thường xuyên phối hợp để tổ chức các khóa học phát triển nguồn nhân lực Logisitics cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức.

Từ ngày 19-30/6/2017, Vụ Logistics quốc tế Bộ Đất đai - Cơ sở hạ tầng – Giao thông vận tải – Du lịch Nhật Bản phối hợp với Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức khóa học chuyên sâu "Vận hành và xây dựng mạng lưới logistics" cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức thuộc Khoa Kinh tế vận tải với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ Công ty SGH Foundation của Nhật Bản.

PGS.TS.Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng cảm ơn đại diện Nhật Bản luôn đồng hành cùng nhà trường

Khoá học là cơ hội hợp tác của Trường trong lĩnh vực logistics

Trao chứng chỉ cho giảng viên và sinh viên

Tiết mục văn nghệ đáng yêu của các bạn sinh viên 

Những món quà đáng yêu thay lời cảm ơn được gửi đến các thầy

Sinh viên cảm ơn các thầy cô đã truyền đạt kiến thức

Sau 2 tuần được các chuyên gia đến từ Công ty SG Holdings của Nhật Bản giảng dạy, các em sinh viên đã lĩnh hội được những kiến thức về Logistics, chuỗi cung ứng,…v.v. với những nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu; từ góc nhìn tổng quan về lý thuyết đến cách tiếp cận rất thực tế qua những giờ giảng sinh động bằng các trò chơi mô phỏng, những bài tập thực hành và từ những kinh nghiệm thực tế của công ty SG Holdings đã được các thầy chia sẻ rất nhiệt tình.

Trong quá trình học, sinh viên được bố trí đi tham quan và trực tiếp chứng kiến hoạt động thực tế của kho hàng công ty Sagawa Việt Nam tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây thực sự là những kiến thức rất thực tế và có ý nghĩa quan trọng cho việc học tập và nghiên cứu của các em sau này.

Những giờ thực tế thú vị

Sinh viên hoàn tất khóa học sẽ được công nhận hoàn thành Học phần Thực tập chuyên đề năm thứ 3 (với 2 tín chỉ) và được trao giấy chứng nhận do Bộ đất đai, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải và du lịch Nhật Bản phối hợp cùng Trường Đại học Giao thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

 

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: