Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM khánh thành khu giảng đường và xưởng thực hành cơ sở quận 12 (phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM)

(Thời gian cập nhật: 08:27 22/06/2015)

Với diện tích đất đai 11.047.6 m2, cơ sở quận 12 thuộc trường được xây mới dựa trên Khu cơ khí, chế tạo máy và trung tâm thực hành, nhà xưởng tại phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM trước đây.

Mặt tiền của cơ sở quận 12 và khuôn viên rộng rãi

Dự án đầu tư xây dựng cơ sở quận 12 thuộc Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có tổng vốn đầu tư trên 99 tỉ đồng. Các hạng mục giai đoạn I đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra, bảo đảm chất lượng, khi được đưa vào sử dụng sẽ giảm bớt những khó khăn về phòng học và xưởng thực hành của thầy và trò nhà trường, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo. Năm học 2012-2013, hơn 3.000 sinh viên năm thứ 2, thứ 3 được học tại cơ sở quận 12. Hàng ngày, trường tổ chức xe đưa đón cán bộ, giảng viên để phục vụ việc giảng dạy được tốt hơn.

Hiện nay, nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện dự án ở giai đoạn II trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, phấn đấu sớm hoàn thành việc xây dựng cơ sở vật chất, đưa mọi hoạt động của trường đi vào ổn định, nề nếp.

Trên 30 phòng học được xây mới đáp ứng nhu cầu dạy và học

Nhiều phòng chờ dành cho giáo viên được xây dựng khang trang

Thầy và trò thực hành trong khuôn viên trường và nhà xưởng

Thư viện với nhiều đầu sách, được xây dựng rộng rãi thu hút đông đảo sinh viên